นัดหมายเย็ดแล้วไม่ตรงปกช่างเถิด ถอดกางเกงมาแล้วควยใหญ่

นัดหมายเย็ดแล้วไม่ตรงปกช่างเถอะ เรื่องเสียวสมัยปัจจุบันมันหาง่าย ฉันเองก็พึ่งจะทราบว่าการเย็ดกันมันมิได้จำต้องใช้ข้อตกลงอะไรมากมายก่ายกองมากแค่ไหน แค่คนอยากจัดสองคนมาพบกันเท่านั้นเอง ฉันเข้าใจนี้ตั้งแต่เข้ามาในกรุงเทวดาเพื่อปฏิบัติงานและก็เพื่อนพ้องก็บอกให้ลองเล่นมอง แม้ข้างนอกมันจะเรียกว่าแอปฯ หาคู่ แต่ว่าฉันมิได้ทราบว่ามันมีคำที่ยาวกว่านั้น เป็นการตามหาคู่เย็ด และที่ที่นี้เป็นสถานที่ที่เก็บรวบรวมประสบการณ์เสียวของฉันเอาไว้เกือบจะทั้งหมดเลยก็ว่าได้ แม้กระนั้นเรื่องที่ฉันตรึงใจที่สุดก็น่าจะเกิดเรื่องที่นัดเย็ดแล้วไม่ตรงปกนี่แหละค่ะ

เขาชื่อว่าไม้ เป็นคนที่เอารูปตนเองซึ่งผ่านการแต่งเอาไว้เยอะแยะมาเป็นภาพโปรไฟล์ มันดูดีมากๆจนในตอนที่เขาเชิญชวนให้ฉันนั่งรถยนต์ไปพบเขาฉันก็ทำ แต่เมื่อได้พบกันแล้ว มันกลับไม่ได้เป็นอย่างที่กล่าวมา เขามิได้สวยอะไรขนาดนั้น แต่ว่าก็จะต้องบอกตรงๆว่ามิได้ขี้มองอะไร แม้ว่าจะดำกว่าในรูปหน่อยรวมทั้งใบหน้าไม่ได้จมูกโด่งขนคิ้วเข้ม แต่รวบๆแล้ว พอเพียงเขาเป็นคนผิวแทนแล้วใบหน้าคมๆมันเลยทำให้พอที่จะปลดปล่อยผ่านไปได้

อีกอย่าง…ฉันเสียค่ารถมาที่นี่ไม่น้อยเลยทีเดียว มันเลยทำให้ฉันจำเป็นต้องตกกะไดพลอยเย็ดไปเพียงแค่นั้น

เขาพาฉันเข้าไปที่ห้องพักของเขา ขั้นต่ำห้องหับก็สะอาด ไม่มีกลิ่นเหม็นอับ ทุกอย่างเป็นระเบียบ ข้าไม่รู้ว่าคนที่ข้าเย็ด เขาเบาๆเริ่มลูบไล้สัมผัสฉัน เป็นการเริ่มต้นที่ดี ไม่หุนหันพลันแล่นและไม่ใช่การกระทำที่หุนหัน เขาเริ่มหอมแก้ม แล้วซุกไซ้ที่คอของฉัน เสียงผ่านลมหายใจของเขาที่ดังขึ้นมาทำให้ฉันนั้นรู้สึกเริ่มเคลิ้มขึ้นเรื่อยๆกระทั่งเขากดบ่าของฉันให้เอนตัวลงไปบนเตียง ฉันเองก็ยอมทำ เพราะเหตุว่าเดี๋ยวนี้เขาทำให้ฉันอยากจัดจนถึงน้ำเดินได้แล้วนั่นเอง

เขาถอดเสื้อของเขาออก กล้ามท้องแน่นๆทำให้เกิดความรู้สึกว่าเขาเริ่มมีเสน่ห์ขึ้นมา ก่อนจะถอดเสื้อผ้าของฉันลงไปด้วย Get77 แล้วเวลาที่เขาเริ่มใช้ลมหายใจร้อนๆกับลิ้นพลิ้วไหวๆของเขาเริ่มวาดไปบริเวณจุกนมของฉัน มันก็ซ่านเสียวจนถึงฉันจำเป็นต้องแอ่นตัวขึ้นมาเหนือพื้นและก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆกดหัวของเขาลงไปช้าๆให้เขาเริ่มดูดนมของฉัน สลับซ้ายขวาด้วยความรู้สึกที่แสนคะนึงเสียว เรื่องเสียว เขาทำให้กำหนัดของฉันมันมากเพิ่มขึ้นจวบจนกระทั่งตอนที่กางเกงถูกถอดลงไป สองขาของฉันยกขึ้น แล้วมองเขาที่จดๆจ้องๆหีชมพูของฉันพร้อมก้มหัวซุกลงไปละเลงลิ้นเลียหีให้ฉันอย่างเสียวซ่าน

เขาทำให้ฉันเสียวหีกระทั่งครวญคร่ำออกมาไม่เป็นภาษา เริ่มดีดดิ้นด้วยความเสียว

เสียวหีจริงๆ…เขาทำได้เก่งมากๆเลย เสียงจ๊วบจ๊าบดังขึ้นมาอย่างหยาบ ขณะที่ฉันเองก็ยิ่งกดหัวของเขาลงไปแล้วแอ่นตัวขึ้นมาตราบจนกระทั่งเริ่มรู้สึกพอใจ จึงผลักเขาออกเบาๆก่อนที่จะเขาจะยืนขึ้นแล้วถอดกางเกงลงไป กับกล่าวเขินๆว่าผมควยแข็งตั้งแต่ยังไม่ทันทำอะไรเลย

พอกางเกงเลื่อนตัวลงไป ลำควยของเขาก็ค่อยๆโผล่ขึ้นมาอย่างมาก ก่อนที่ดุ้นเนื้อนั้นจะชี้หน้าของฉัน

ฉันตาเบิกโพลง จดจ้องลำควยของเขาอย่างไม่ต้องการจะเชื่อ…ต่อให้ใบหน้าของเขามันจะมิได้ตรงปก แต่ควยของเขาตรงปกมากกว่าสิ่งใดอย่างยิ่งจริงๆ ลำควยใหญ่ ตรง แข็ง เป็นอะไรที่เพศหญิงอย่างฉันชอบ เขาเดินเข้ามาใกล้ๆโดยที่ไม่ต้องพูดอะไร ฉันอ้าปากรอคอยแล้วอมควยให้เขาทันที

ลำควยใหญ่กระทั่งคับปาก แค่อมยังทุกข์ยากลำบาก นั่นเลยทำให้เวลาที่ฉันนั้นเริ่มดูดควยให้เขา เขาก็ส่งเสียงครวญครางออกมาอย่างพึงพอใจ แล้วยืนนิ่งปล่อยให้ฉันละเลงลีลาท่าทางดูดควยของเขาเสียจนขาสะท้านเลยทีเดียว เขาจับหัวของฉันแล้วกดลงไปเบาๆฉันไม่ต้านทานอีกแล้ว ลำควยทะลักเข้าไปยันคอหอยจนฉันแทบสำลักแต่มาได้ แล้วทิ้งตัวนอนลงทันที

ขนาดอมควยยังเสียวขนาดนี้ หากโดนเย็ดหีมันจะเสียวขนาดไหนกันนะ ?

ฉันไม่สามารถที่จะเก็บความรู้สึกปรารถนาเอาไว้ได้ กระทั่งในตอนที่เขานั้นเบาๆดันควยเข้ามาในตัวของฉัน

อูววว…เสียวหีที่สุดเลย

ฉันร้องครวญคราง ขมิบรูหีตอดควยของเขาเอาไว้ ทั้งแน่น เรื่องเสียว ทั้งยังเจ็บ อีกทั้งจุกไปหมด ในตอนที่เขาดันเข้ามาเกือบจะสุดลำ แต่ว่าพอเขาถามคำถามว่าให้เขาพอไหม ฉันกลับส่ายหน้าทั้งๆที่เกือบจะทนไม่ไหว แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆปล่อยตัวเองไปตามจังหวะลำควยของเขาที่ชนเข้ามาอย่างไม่รู้จบ จนเวลาที่เขานั้นใกล้จะเสร็จ ไม่รู้เรื่องว่าอะไรบันดาลใจที่ทำให้ฉันบอกกับเขาไปว่า

แตกในเลยก็ได้นะ…

ฉันเองยังสนเท่ห์ใจเลย ทำไมถึงเคลิ้มได้ขนาดนั้น แต่ว่าก็อย่างว่านั่นแหละ ถ้าเกิดจะเย็ดได้มันและเสียวขนาดนี้ ก็ถือได้ว่าเป็นการให้รางวัลไปแล้วกัน…

ครั้งหน้าจะได้นั่งรถยนต์มาให้เย็ดใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *